top of page

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG

BẢO HÀNH

1. Điều kiện về bảo hành:

CLOUCO nhận bảo hành tất cả sản phẩm nguyên giá, giảm giá,...)

2. Nơi nhận bảo hành:

  • Khách hàng đến gửi sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống của CLOUCO. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi sản phẩm đến kho sản xuất bảo hành. Sau khi sản phẩm được bảo hành, CLOUCO sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận lại sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của CLOUCO.

3. Chi phí bảo hành:

- Công bảo hành: MIỄN PHÍ

- Phụ kiện phát sinh: dây kéo, ren, đính thêm nút, thay nút,... tính phí nếu có (CLOUCO sẽ trao đổi trước với khách hàng).

Payment Methods

THANH TOÁN

1. Qua các trang thương mại điện tử được liên kết

2. Ship COD

3. Paypal

Payment Methods

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Mỗi comment phản ánh chất lượng dịch vụ, trải nghiệm mua sắm tại CLOUCO, khách hàng sẽ nhận ngay được 1 voucher giảm 5% áp dụng cho 1 hóa đơn bất kỳ.
Hãy phản hồi cho CLOUCO biết bạn đã có trải nghiệm mua sắm như thế nào? tốt hay xấu? để CLOUCO cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm được tốt hơn mỗi ngày nha.

Tất cả khách hàng có huy hiệu “Fan cứng” trên fanpage của CLOUCO sẽ luôn được giảm 10% khi mua hàng, giảm thêm 5% trong các chương trình ưu đãi khác.

Khách hàng có sinh nhật trong tháng được giảm 15% cho một hóa đơn bất kì mua sắm trong tháng sinh nhật.

Tất cả khách hàng khi mua sắm tại CLOUCO (cả khách online và mua tại cửa hàng) sẽ đều được tích điểm trên hệ thống thông qua SĐT khách hàng cung cấp. Khi tích đủ 3.000.000 (Không kể hóa đơn hàng giảm giá, khách hàng nhận được voucher giảm 15% cho hóa đơn mua hàng tiếp theo. Khi tích đủ 10.000.000 (không kể hóa đơn hàng giảm giá) trở thành khách VIP luôn được giảm 15% mỗi lần mua hàng. Giảm thêm 5% trong các đợt ưu đãi khác của cửa hàng. 

Hỗ trợ khách hàng đa phương tiện: fanpage, shopee, instagram, zalo..vv

Ship cod toàn quốc chỉ 40K.

CLOUCO sẽ luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng luôn có trải nghiệm mua sắm thoải mái, tuyệt vời nhất.

Đừng ngần ngại góp ý cho chúng mình hoàn thiện mỗi ngày nhé!

bottom of page